Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 11 : 722
Năm 2022 : 16.002
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tây Ninh tổ chức" Vui tết trung thu" năm 2022

Trường mầm non TâyNinh tổ chức “Vui Tết Trung Thu năm 2022

                      Hôm nay là Tết trung thu

                   Lòng vui như hội em đi rước đèn

                         Em cùng các bạn đi chơi

              Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

     Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

     Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 8 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 12/8/2022 âm lịch) Trường mầm non Tây Ninh tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

        Về dự “Vui Tết trung thu năm 2022” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí đại diện hội phụ huynh toàn trường và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

    Trong dịp “Vui tết trung thu này, các cháu được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được trải nghiệm làm đèn lồng, làm bánh dẻo, bánh nướng, được tặng quà, các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho ca cháu một “Vui tết trung thu” vui vẻ, bổ ích!

     Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các cháu, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm như làm đèn lồng, làm bánh nướng, bánh dẻo.. đem đến cho các cháu niềm vui, bổ ích sau những ngày học trên lớp. 

         Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” của Trường mầm non Tây Ninh đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Sau các hoạt động được tổ chức ngoài sân trường, các bé được về lớp và tổ chức vui liên hoan phá cỗ trung thu tại lớp rất vui vẻ và phấn khởi. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được  nhiều thành công tốt đẹp.

                                 Các bé được xem múa sưu tử

 

                        Các bé trải nghiệm làm bánh nướng, bánh dẻo đất nặn Paladol

                 Các bé làm và trang trí đèn lồng

                       Các bé bày mâm ngũ quả

                    Các bé phá cỗ tại các nhóm lớp

       Tin bài: BGH MN Tây Ninh

3

4

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tây Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới