Năm 2022 : 16.013

TRƯỜNG THCS NAM CHÍNH TỔ CHỨC THI THỂ DỤC THỂ THAO HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Hướng về kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, với tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe trường THCS Nam Chính phát động cuộc thi thể dục thể thao tạo thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết giữa các khối lớp, thêm năng lượng cho tinh thần học tập của các em đồng thời gắn kết giữa các em với các thầy, các cô.

Hình ảnh khối các lớp đang tranh tài thi đấu môn Cờ Vua

Hình ảnh khối các lớp đang tranh tài thi đấu chạy việt dã 500m nữ

Hình ảnh khối các lớp đang tranh tài thi đấu môn nhảy xa

Hình ảnh khối các lớp đang tranh tài thi đấu môn kéo co

Sau khi thi đấu với sự sôi nổi nhiệt tình kết quả chạy 1000m nhất 8A, nhì 9A. Cờ vua nhất 8A, nhì lớp 9, kéo co nhất từng  khối  lớp 6A, 7C, 8A, 9A. nhảy xa nhất lớp 9C, nhì 8C.

Hình ảnh Thầy Cao Xuân Hùng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải kéo co cho các lớp

Hình ảnh Thầy Cao Xuân Hùng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao việt dã cho các lớp

Hình ảnh Thầy Cao Xuân Hùng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải nhảy xa cho các lớp

Hình ảnh Thầy Cao Xuân Hùng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải cờ vua cho các lớp