Năm 2022 : 16.013

TRƯỜNG THCS NAM CHÍNH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thực hiện kế hoạch số 573/KH-PGDĐT ngày 15/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Một trong những hoạt động ý nghĩa được tập thể giáo viên hăng hái thi đua sôi nổi là các tiết dạy thao giảng ở các khối lớp. Các tiết dạy được thầy cô chuẩn bị chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy - học phù hợp với từng đối tượng, kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế bài giảng nhằm phát huy năng lực của học sinh, đáp ứng các yêu cầu  đổi mới của giáo dục.

Tiết dạy âm nhạc 6 của thầy Tạ Quang Duyệt

Tiết dạy Toán 7 của cô giáo Đặng Thị Thương