Năm 2022 : 16.014

Thầy cô trường THCS Nam Chính tích cực rèn luyện để tham gia thi đấu giải thể thao dành cho cán bộ giáo viên nhân viên cụm khu nam

Để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy trò trường THCS Nam Chính tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao thể lực đồng thời tham gia dự thi các môn thể thao mà phòng giáo dục phát động.

Ảnh: Công tác chuẩn bị sân để thầy và trò rèn luyện môn cầu lông

Các thầy đang tích cực rèn luyện để tham gia thi đấu giải thể thao của cán bộ giáo viên, nhân viên cụm khu nam tổ chức tại trường THCS Nam Thanh với sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.

Ảnh: Thầy Duyệt và thầy Điền đang rèn luyện tích cực môn cầu lông

Ngoài chuỗi hoạt động trên các em học sinh cũng tham gia tích cực rèn luyện thi đấu giải thể dục thể thao do nhà trường phát động để chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam  20/11.