Năm 2022 : 16.015

Thầy cô Trường THCS Nam Chính Luyện tâp, tham gia "Hội thi văn nghệ" cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục huyện Tiền Hải năm học 2022-2023

Để tham gia tốt hội thi văn nghệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục huyện Tiền Hải năm học 2022-2023. Các thầy cô tích cực luyện tập để đạt được kết quả cao nhất.

Hình ảnh: Các cô đang luyện tập điệu múa theo nhạc

Ảnh: Thầy Tạ Quang Duyệt cùng các cô múa phụ họa để khớp nhạc.

"Hội thi văn nghệ" cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục huyện Tiền Hải năm học 2022-2023 đã diễn ra thầy cô trường THCS Nam Chính đã đạt được giải khuyến khích hội thi, thầy Tạ Quang Duyệt đã được đánh giá có giọng hát rất ấn tượng trong cuộc thi khi hát về Bác Hồ người thầy vĩ đại nhất của dân tộc Việt Nam.

Ảnh: Thầy Tạ Quang Duyệt cùng các cô trường THCS Nam Chính biểu diễn trong hội  thi văn nghệ.