Năm 2024 : 1.575

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về tổ chức lễ khai giảng, hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước. Hôm nay ngày 5/9 trường THCS Nam Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Về dự buổi lễ gồm có các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào đón các em học sinh khối 6 các em đã chính thức trở thành những thành viên của ngôi nhà chung Nam Hồng thân yêu. Đây là năm học đầu tiên các em đến với mái trường này tuy còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng các em rất phấn khởi được gặp những người bạn mới, các thầy cô giáo mới. Chúc các em học tập và rèn luyện thật tốt dưới mái trường này!

Tiếp đến là nghi thức chào cờ, nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.

Tại buổi lễ rất vinh dự trường THCS Nam Hồng được các quý vị đại biểu tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường thầy Vũ Văn Quang hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Để ghi nhận sự cố gắng vươn lên trong học tập của các học sinh trong đội dự tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh nhà trường trao 7 suất quà với số tiền 300.000 đồng/suất.

Để khuyến khích và động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Đảng ủy, UBND phối hợp với Mặt trận tổ quốc xã có 5 suất quà tặng các em

Ngoài ra Nhà trường và cơ sở may đồng phục của ông Phạm Văn Tân cũng có suất quà trị giá bằng áo đồng phục tặng các em nhân dịp năm học mới.

Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

Tác giả: Trường THCS Nam Hồng