Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 01 : 803
Năm 2022 : 803
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày của mùa thu cách mạng, cùng với hàng chục triệu học sinh và hàng vạn các thầy cô giáo trong cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20-11-2021 trường THCS Nam Chính đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Viêt Nam ( 20/11/1982 -20/11/2021). Lễ kỷ niệm được diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn phòng chống dịch, thể hiện sâu sắc sự tri ân đối với những người thầy, người cô của các thế hệ học trò và lòng yêu nghề, tình thương trách nhiệm của các nhà giáo đối với học sinh thân yêu.

Với những hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt và thực hiện nghiêm túc an toàn trong phòng chống dịch Covid -19 để tiến tới hoàn thành năm học 2021-2022 

Về dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành toàn thể của địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và hội đồng sư phạm của nhà trường

Buổi lễ được diễn ra đông đủ ấm áp, trang trọng và an toàn

Về dự buổi lễ UBND xã có bó hoa chúc mừng do đồng chí Đoàn Văn Vinh trao tặng

Đồng chí Đào Văn Cường đại diện cho hội cha mẹ học sinh toàn trường có lẵng hoa chúc mừng

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ 

Đồng chí Cao Xuân Hùng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nêu những thành quả đã đạt được trong năm học 2020-2021. Mặc dù trong năm học qua có nhiều khó khăn vì đại dịch Covid 19 nhưng thầy và trò trường THCS Nam Chính đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngoan Chủ tịch công đoàn đã nêu thành tích cùng với sự cố gắng của các thầy cô trong năm học 2020-2021 đồng thời đọc danh sách chiến sỹ thi đua và giáo viên giỏi của các thầy cô.

Đồng chí Đào Văn Thạo Phó bí thư xã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho các thầy cô

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dư âm, tình cảm ấm áp với cha mẹ học sinh cùng với các đại biểu quý khách và hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Các cô giáo rạng rỡ trong tà áo dài của buổi lễ

Tập thể giáo viên nhà trường chung tay đoàn kết trong buổi lễ chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới